เปลี่ยนจากการนอนโรงแรมเฉยๆ มาเป็นตื่นเต้นที่จะได้เข้าพัก กับ 5 Character Room

บางท่านที่มาเที่ยวญี่ปุ่นแล้วอยากจะนอนโรงแรมแบบเปลี่ยนบรรยากาศหน่อยๆ หรือท่านใดที่มีเด็กเล็กแล้วต้องการที่จะให้ลูกๆสนุกสนานไปกับการท่องเที่ยว หรือท่านใดที่เป็นสาวกคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนแล้วล่ะก็ อย่าพลาดบทความนี้ เปลี่ยนจากการนอนโรงแรมเฉยๆ มาเป็นตื่นเต้นที่จะได้เข้าพัก กับ 5 Character Room

Hotel Character Room in Japam

Hotel Metropolitan Sendai

1

ห้องมุซึบิมารุ (Musubimaru, むすび丸)

ห้องที่ออกแบบโดยใช้อิมเมจของมุซึบิมารุ คาแรกเตอร์โปรโมทการท่องเที่ยวของเมืองเซ็นได ทั่วห้องมีการจัดตกแต่งให้เข้ากับธีมของมุซึบิมารุ ทั้งหมอน ผ้าม่าน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ผ้าปูที่นอนและโคมไฟตกแต่งเป็นลาย “มิซึทามะโมโย” หรือลายน้ำของเสื้อคลุมนักรบที่อดีตเจ้าเมืองดาเตะมาซามุเนะโปรดปราน

——————————————————————————————————————————————–

Lotte City Hotel Kinshicho

6

ห้องโคอาล่ามาร์ช (KOALA’S MARCH Room, コアラのマーチ)

เป็นโรงแรมที่มีห้องคาแรกเตอร์ให้ชวนหิวตลอดเวลา ฮ่าๆ เพราะเป็นโคอาล่ามาร์ช ขนมสุดฮิตนั้นเองค่ะ ที่นี่ทั้งหมอน ผ้าขนหนู กระดาษชำระ ผนังห้อง ชุดนอนต่างๆ ถูกตกแต่งให้เป็นโคอาล่ามาร์ชหมดเลย แถมบางห้องในโรงแรมยังสามารถมองเห็นโตเกียวสกายทรีได้อีกด้วยนะคะ! และ และ และ ยังมีโคอาล่ามาร์ชตัวเป็นๆมาคอยต้อนรับเราที่เคาเตอร์เช็คอินอีกด้วย โรงแรมนี้เอาใจไปเลย เพราะอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งวัยรุ่นด้วยไงล้าาา

——————————————————————————————————————————————–

Imperial Hotel Osaka

10

ห้องสนู้ปปี้ มาในชื่อ Doorman Snoopy (ドアマン・スヌーピー)

จี้คิดว่าสาวกสนู้ปปี้มีค่อนข้างเยอะ ทางโรงแรมเลยได้จัดห้องมาให้สะเลย 1 วันมีเพียง 5 ห้องเท่านั้นเองด้วย เพราะฉะนั้นต้องแย่งกันแล้วล่ะค่ะ ฮ่าๆๆ ภายในห้องตกแต่งด้วยสีโทนน้ำตาลให้ความรู้สึกอบอุ่น ไม่ดูหวานจนเกินไป คงความเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างดี และยังมีบริการอาหารเช้าในธีมสนู้ปปี้ด้วย เช่น ขนมปัง ลวดลายของจาน อื่นๆ อันนี้มีเสริฟเฉพาะรูมเซอร์วิทเท่านั้นนะคะ ถ้าไปทานแบบบุฟเฟ่ต์หรือในห้องอาหารจะไม่มีให้น้าา

——————————————————————————————————————————————–

Fuji-Q Highland Resort Hotel & Spa

14

สำหรับสาวกรถไฟโทมัส (The Thomas Room)

ถ้าเด็กๆที่ชื่อชอบรถไฟโทมัสแล้วล่ะก็ เด็กๆอาจจะไม่อยากออกจากห้องเลยก็ได้นะคะ ฮ่าๆ ในห้องมีทั้งรถไฟโทมัสที่ถูกทำเป็นโซฟา รูปภาพและเรื่องราวต่างของรถไฟโทมัส แถมวิวนอกหน้าต่างยังสวยงามเหมาะกับคุณผู้ใหญ่อีกด้วย เพราะเราจะได้เห็นภูเขาไฟฟูจิเต็มๆตาเลยล่ะค่ะ และถ้าใครมาเที่ยวสวนสนุก Fuji-Q Highland ด้วยล่ะก็ ถือเป็นโรงแรมที่สะดวกและคุ้มสุดๆไปเลย

15

 

——————————————————————————————————————————————–

Hotel Universal Port

16

ใครที่เป็นแฟนการ์ตูน MINIONS ต้องห้ามพลาดที่จะเข้าพักที่นี่

กระแสมินเนี่ยนมาแรงแซงโค้ง มีหรือสาวกจะพลาด บอกเลยว่า จี้เองก็อยากเข้าพักมากกกก คือเหมือนหลุดเข้าไปในการ์ตูนเลยล่ะค่ะ เขาเก็บรายละเอียดห้องได้เป๊ะมากกกกก ตั้งแต่เคาเตอร์เช็คอิน ลิฟท์ กำแพง คีย์การ์ด รวมถึงประตูห้องด้วย เห็นแล้วกรี๊ดมากจริงๆ ฮ่าๆๆ ห้องธีมมินเนี่ยนเพิ่งจะเปิดเมื่อเดือนเมษายน 2016 นี้เองค่ะ แถมยังอยู่ข้างๆกับ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน อีกด้วย นอกจากจะไปฟินกับโซนมินเนี่ยนแล้ว กลับมาโรงแรมก็ยังได้ฟินอีกนะเหยยย

ที่จริงยังมีห้องธีมต่างๆทั่วประเทศญี่ปุ่นอีกเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คิตตี้ แพนด้า เจ้าหญิง ฯลฯ ไว้คัร้งหน้าจะหาแล้วมาบอกอีกนะคะ หากใครเป็นสาวกขอบอกเลยว่าคุ้มมากกกที่จะเสียเงิน 55555555555

Leave a Reply