คริสมาสต์นี้ ไปเที่ยวที่ HOSHINO RESORT TOMAMU กันเถอะ

มาดูรีวิวเล็กๆน้อยๆ เตรียมพร้อมกับวันคริสมาสต์กันเถอะค่ะ
เราจะพาทุกท่านไปเจอซานต้า ไปถ่ายรูปกันกวางเรนเดียร์ ไปเล่นสกี ไปเข้าร้านที่ทุกอย่างทำมาจากน้ำแข็ง หรือจะไปนอนในโรงแรมที่ทำมาจากน้ำแข็งกันดี โอ้ยยย แค่ที่เดียวก็มีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะเลยล่ะค่ะ

เดี๋ยวจี้ขออธิบายไปทีละอย่างน้า เริ่มจาก

โรงแรม — โรงแรมในรีสอร์ทแห่งนี้ มี 2 โรงแรมด้วยกัน ได้แก่

RISONARE TOMAMU และ The Tower จะพักโรงแรมไหนก็ได้ เพราะเป็นเครือเดียวกัน สามารถทำกิจกรรมเหมือนกันได้หมดเลยค่ะ จะมี shuttle bus ขับวนภายในรีสอร์ท พาเราไปส่งทุกที่เลยล่ะ

ห้องจากโรงแรม The Tower

1

ห้องจากโรงแรม RISONARE TOMAMU

2

ต่อไป TOMAMU White Christmas คือแบบว่ามันดีมากกกกกกก

อีเว้นท์นี้เริ่มจัดตั้งแต่ วันที่ 1 ธันวาคม – 25 ธันวาคม ค่ะ

ในอีเว้นท์นี้ก็มีกิจกรรมน่ารักๆ ให้ทั้งผู้ใหญ่และเด็กสนุกสนานกันด้วย ได้แก่ นั่งรถที่ลากโดยกวางเรนเดียร์ , ถ่ายรูปกันกวางเรนเดียร์, ไปเจอซานต้าในบ้าน เป็นต้น ยังมีกิจกรรมอื่นๆสำหรับผู้ที่พักในโรงแรมอีกด้วยนะคะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

รูปตัวอย่างกิจกรรมเล็กๆน้อยๆพอเรียกน้ำย่อย 5555555

 

ต่อไปเป็น หมู่บ้านหิมะ หรือ Ice Village อีเว้นท์นี้เริ่มจัดตั้งแต่ วันที่ 1 ธันวาคม – กลางเดือนมีนาคม 2016 เปิดให้เข้าหมู่บ้านได้ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็น – 4 ทุ่ม ค่าเข้าฟรี!

※ บางกิจกรรมอาจจะเปิดไม่พร้อมกัน อย่าลืมเช็คก่อนนะคะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

7

กิจกรรมเด่นๆ ที่สามารถเล่นได้ในหมู่บ้านหิมะ (ที่จี้อยากไปเล่น 55555) ได้แก่

 

โอ้ยยยย แต่ละอย่างมันเริ่ดมากๆเลยจ้าาา ใครก็ได้ไปเที่ยวเผื่อชั้นที~~~

นอกจากนั้น ในวันปีใหม่ก็ไม่เหงาหงอย มีจุดพลุเพิ่มความโรแมนติกอีกต่างหาก

13

มีแต่กิจกรรมตอนกลางคืนที่แนะนำไป ตอนกลางวันเราก็มาเล่นสกี, สโนว์บอร์ด เขามีคอร์สสอนเล่นสกีและสโนว์บอร์ดด้วยนะคะ ไม่ต้องกังวลว่าจะเล่นไม่ได้ แต่ถ้าใครไม่อยากเล่นจริงๆจะมานั่งปั้นตุ๊กตาหิมะเล่นก็ได้ค่ะ ฮ่าๆๆ ล้อเล่นค่ะ แต่มันมีโซนปั้นตุ๊กตาหิมะจริงๆนะ

นอกเหนือจากนั้นแล้วก็มีกิจกรรมไม่ว่าจะเป็น Snow Mobile, Banana Boat, Snow Rafting, Snow Sled Park เป็นต้น นี่ยังน้อยนะที่เขียนลงไป เพราะยังมีอีกเยอะแยะเลย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

 

เอาเป็นว่าถือเป็นรีสอร์ทที่เหมาะกับทุกวัยทุกแบบเลย รีสอร์ทนี้มีครบทุกอารมณ์ ยกเว้นเศร้านะ 5555555 เป็นรีสอร์ทสำหรับครอบครัว คู่รักและเพื่อน เลยล่ะค่ะ เพราะว่ามีกิจกรรมให้ทำร่วมกันเยอะมากกก กระชับความสัมพันธ์ได้ดีเลยย อิอิอิ ใครไปแล้วมาเล่าให้ฟังบ้างนะค๊าา

ขอบคุณรูปสวยๆจาก HOSHINO RESORT TOMAMU Official site

สามารถอ่านบทความนี้ได้อีกหนึ่งช่องทางที่ JapanList

Leave a Reply